KHÓA ĐIỆN TỬ YALE DƯỚI 7 TRIỆU – SỰ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

07/01/2021

Trong tầm giá 7 triệu, không quá khó để lựa chọn một chiếc khóa điện tử đến từ thương hiệu Yale nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh cho căn nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng khóa điện tử Yale dưới đây nhé!  

Yale YDR 343 

Yale YDR 343 là một trong những dòng khóa điện tử mỏng nhất trên thế giới với độ dày chỉ 11mm. Khóa có thiết kế theo phong cách đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Với Yale YDR 343, bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho nhiều chất liệu cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, nhôm hay cửa nhựa lõi thép đều rất dễ dàng.

Bên cạnh việc tích hợp các phương thức mở khóa cơ bản bằng mã số và thẻ từ, khóa điện tử Yale YDR 343 còn được tích hợp thêm chức năng điều khiển từ xa chỉ với thao tác trên điện thoại thông minh có kết nối Bluetooth. Hơn thế, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát lịch sử truy cập ra vào nhà cũng như thiết lập mã số thông qua ứng dụng riêng là Yale Link Hệ 3 loại mã số là mã số chủ, mã thành viên và mã khách cũng được chủ nhà cài đặt ở những chế độ nâng cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Công nghệ mã số ảo ngẫu nhiên giúp tránh lộ mã số ngay cả khi bị nhìn trộm giúp nâng cao an ninh cho người sử dụng. 

Khóa còn tích hợp chức năng cảnh báo tự động trong trường hợp có hiện tượng nhập sai mã quá 5 lần hay hiện tượng đột nhập thì âm thanh báo động sẽ được kích hoạt để thông báo cho người dùng được biết. Điều này cũng được sử dụng để cảnh báo khi hết pin hoặc khi nhiệt độ trong phòng tăng lên quá mức cho phép. 

khoa-dien-tu-Yale

 

Yale YDG 313

Yale YDG 313 cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn trong tầm ngân sách 7 triệu. Thiết kế không tay cầm nhỏ gọn với màn hình gương sử dụng công nghệ Magic Mirror giúp khóa có một về ngoài bóng bẩy và sang trọng. Đặc biệt khóa điện tử Yale YDG 313 có khả năng lắp đặt dễ dàng trên cửa kính có độ dày 10-12mm mà không cần khoan lỗ. Về tổng thể,Yale YDG 313 không những phù hợp với các gia đình mà còn phù hợp với văn phòng, công ty nhờ khả năng kết hợp với máy chấm công, vừa nâng cao an toàn lại vừa có thể kiểm soát nhân viên ra vào hiệu quả. 

Khóa được trang bị 2 cách mở khóa là mã số và thẻ từ. Ngoài ra Yale YDG 313 còn có thêm tính năng điều khiển từ xa trong khoảng cách 50m xuyên tường. Do vậy chỉ với một thao tác bấm trên điện thoại, chủ nhà đã có thể mở khóa cho khách đến chơi mà không cần chạm trực tiếp, cực kỳ dễ dàng.

Khóa có bộ nhớ tương đối lớn, có thể tích hợp lên tới 40 thẻ từ RFID. Ngoài ra khóa còn tích hợp hệ thống cảnh báo cháy nổ, đột nhập giúp nâng cao an ninh cho người sử dụng.  

khoa-dien-tu-yale

 

Khóa điện tử Yale 4110+

Thuộc dòng sản phẩm khóa không tay cầm, Khóa điện tử Yale 4110 khóa cũng phù hợp với nhiều chất liệu cửa như gỗ, sắt, nhôm hay nhựa lõi thép và phù hợp với cửa có tiêu chuẩn độ dày khoảng 30- 80 mm. Khóa sử dụng 2 phương thức mở cửa là vân tay và mã số với bộ nhớ lưu trữ khoảng 20 vân tay và có thể thêm/xóa từng vân tay nếu muốn. 

Yale 4110+ sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay Lifescan hiện đại. Sau khi ấn vân tay trên đầu đọc bạn sẽ không phải lo lắng vân tay bị lưu lại dấu vết. Công nghệ này còn có khả năng có khả năng đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa hoặc trầy xước và. chống lại được tất cả các phương thức làm giả vân tay bằng chất dẻo và cả làm giả bằng màng sinh học.

Với khóa vân tay Yale 4110+, bạn cũng có thể mở khóa thông qua kết nối Bluetooth trên điện thoại di động, dễ dàng kiểm tra nhật ký. cài đặt mở khóa hay từ chối truy cập từ xa. Các chức năng khác như cảnh báo đột nhập, cảnh báo cháy nổ, báo pin yếu,..cũng vẫn được ứng dụng vào sản phẩm này để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

khoa-dien-tu

Nhìn chung với mức ngân sách dưới 7 triệu thì 3 dòng sản phẩm của khóa điện tử Yale chúng tôi vừa giới thiệu ở trên là rất đáng cân nhắc. Bởi bên cạnh sự sự an toàn, bảo mật , mà khóa điện tử đem lại thì thương hiệu khóa Yale với danh tiếng và lịch sử phát triển lâu đời cũng là yếu tố tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng. 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những mặt hàng gia công kém chất lượng, vì quyền lợi của chính bạn hãy đến ngay showroom của chúng tôi để được tận tay trải nghiệm trước khi quyết định sở hữu nhé.